หายากแล้วน่ะ..! บ้านเชียงใหม่ สันทรายแม่โจ้ 3 นอน 2 น้ำ ล้านต้นๆผ่อน 9000 บาท

ครอบครัวที่มีลูกต้องมีบ้าน 3 นอน 2 น้ำเป็นอย่างน้อยจึงจะอยู่แบบมีความสุข บ้านดี@แม่โจ้-สันทราย บ้านเชียงใหม่ที่ให้คุณเป็นเจ้าของได้ ผ่อน 9000 เอง ราคาล้านต้น ๆ
เดิมแรกเลยเมื่อแต่งงานมีครอบครัวก็อยู่กันเพียงสองคน บ้านที่ใช้อยู่อาศัยก็ไม่ต้องการพื้นที่หรือจำนวนห้องก็ไม่ได้มากนัก บางที่อยู่คอนโดก็สะดวกสบาย ครั้นเมื่อสมาชิกในครอบครัวมากขึ้นแน่นอน พื้นที่และจำนวนห้องนอนและห้องน้ำก็ต้องเพิ่มขึ้น ไหนจะใช้เป็นห้องสำหรับลูกแล้ว บางทีก็ต้องเตรียมไว้ให้ญาติที่ต้องมาช่วยเลี้ยงช่วยดูแลลูก การอยู่คอนโดหรือบ้านหลังเล็ก ๆ จำนวนห้องจำกัดคงไม่สะดวกเหมือนแต่ก่อน จำนวนห้องนอนและห้องน้ำก็ต้องเพิ่มขึ้นอย่างน้อยบ้านก็ต้องมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จึงจะทำให้การอยู่อาศัยนั้นสบายมากขึ้น แต่บ้านเชียงใหม่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำที่โครงการบ้านจัดสรรในจังหวัดเชียงใหม่สร้างไว้ขายนั้นราคาไม่ถูกเลยราคาเริ่มต้นก็เกือบ 2 ล้านแล้ว ทำให้เป็นภาระอย่างมากสำหรับการผ่อนรายเดือน

บ้านดี@แม่โจ้-สันทราย ได้ออกแบบบ้านและสร้างบ้านเพื่อตอบสนองความต้องการของคนอยากมีบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยตั้งงบผ่อนเดือนล่ะประมาณ 9,000 - 10,000 บาท

หากสนใจลองโทรสอบถามได้ที่ โทร.0947484141 รีบเลย เขามีโปรโมชั่นก่อนเริ่มเปิดตัวอย่างเป็นทางการ บ้านเชียงใหม่ โครงการบ้านดีไม่ต้องดาวน์ ราคาล้านต้น ๆ
บ้านดี@แม่โจ้-สันทราย โครงการบ้านเชียงใหม่ราคาล้านต้น ๆ ไม่เกิน 2 ล้าน