ขายที่ดินเชียงใหม่ โซนแม่เหียะ เชียงใหม่ ใกล้สนามบินเชียงใหม่ ราคาตารางวาละ 20,000 บาท

เจ้าของประกาศขายที่ดินเชียงใหม่ โซนแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ใกล้สนามบินเชียงใหม่ ราคาเริ่มต้น 20,000 บาทต่อตารางวา
ราคาต่อรองได้กับเจ้าของโดยตรง สอบถามรายละเอียด โทร 0844649641
มีที่ดินเชียงใหม่ โซนแม่เหียะ นำเสนอค่ะ (เจ้าของประกาศขายที่ดินยกแปลง แต่แบ่งขายได้ค่ะ) ที่ดินแปลงนี้อยู่ในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่ โซนแม่เหียะ ทำเลดีมาก การคมนาคมดีเพราะอยู่ใกล้เมืองใกล้สนามบินสภาพแวดล้อมสวยมาก ที่ดินเชียงใหม่แปลงนี้เหมาะสำหรับลงทุนพัฒนาเป็นโครงการทาวน์โฮมทาวน์เฮาส์ได้

ถ้าใครสนใจจะมาดูที่ดินแปลงนี้ มาง่ายมาก เริ่มจากให้ขับรถมาทางเส้นคันคลองชลประทานขาออก ขับมาถึงแยกไฟแดงป้อมตำรวจสุเทพ (ป้อมตำรวจจะอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับสำนักงานเทศบาลตำบลสุเทพ ขับมาเรื่อยๆไม่ถึง 1 กม. เจอจุดสังเกตุ มีป้ายร้านอาหารครัวครูต้อย แม่เหียะ เลยร้านอาหารครัวครูต้อยไป 50 เมตร ขอย้ำแค่ 50 เมตร จากร้านครูต้อย จะเห็นที่ตัดหญ้าเรียบร้อยอยู่ด้านขวา ตอนนี้ถ้าใครซื้อยกแปลงเด่วเราทำสะพานให้ แต่แปลงย่อยก้อขายนะคะ ด้านหน้าที่เป็นถนนกว้าง 5 เมตรค่ะ สามารถข้ามสะพานก่อนถึงที่ หรือ ตรงโบสถ์คริสจักร สภาพที่ดินถมเรียบร้อย ด้านหลังติดโครงการของแลนด์แอนด์เฮ้าส์ นอร์ทคอนโด ค่ะ ที่ดินเปล่าแบ่งเป็นแปลงแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ทำการพัฒนาถนน ไฟฟ้า ประปา ราคาตารางวาละ 25,000 บาท อันนี้ราคาแปลงย่อย แต่ถ้าเหมาหมด ตารางวา 18,000 บาทค่ะ ค่าโอนคนละครึ่ง พื้นที่ทั้งหมด 4-0-41.4 ไร่ ที่ดินเปล่าแปลงเล็กสุด 143.3 ตารางวา คิดเป็นเงินเพียง 3.5 ล้านบาท แปลงใหญ่สุด 306 ตารางวา รับประกันความงาม
ขายที่ดินเชียงใหม่ โซนแม่เหียะ เชียงใหม่ ใกล้สนามบินเชียงใหม่ ราคาตารางวาละ
ที่ดินเชียงใหม่ แม่เหียะ แปลงนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 4 - 0 - 41.4 ไร่
ขายที่ดินเชียงใหม่ โซนแม่เหียะ เชียงใหม่ ใกล้สนามบินเชียงใหม่ ราคาตารางวาละ
ลืมบอกเลย ที่ดินแปลงนี้การคมนาคมเดินทางสะดวกสบาย เพียง 4 กม. จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นที่ดินเปล่าใกล้ มช.มาก 1.5 กม. ถึงตลาดสดแม่เหียะ ตลาดต้นพยอม นิมมานแค่ 5 นาทีถึง ใกล้สนามบิน สนใจสอบถามรายละเอียด อยากได้ที่ดินเปล่าใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, ที่ดินเปล่าใกล้แม่เหียะ, ที่ดินเปล่าใกล้สนามบิน, ที่ดินเปล่าใกล้ตลาดต้นพยอม ติดต่อ น้อง 094-7484141 ,0844649641 และถ้าต้องการที่ดินเชียงใหม่ โทรมาได้เลยยินดีบริการค่ะ