มาดูที่ดินเชียงใหม่ เส้นเชียงใหม่-สะเมิง ทำเลบ้านปง หางดง เหมาะทำรีสอร์ทมาก ๆ เจ้าของที่ดินขายเองเลย

เจ้าของขายเอง ที่ดินเชียงใหม่ 8 ไร่ เส้นเชียงใหม่-สะเมิง ทำเลบ้านปง อำเภอหางดง เชียงใหม่ เหมาะมากสำหรับผู้ที่กำลังหาที่ดินทำรีสอร์ท
สนใจนัดดูที่ดิน โทร. 0844649641 (เบอร์คุณน้อง)

บันทึกการเดินทาง เยี่ยมชมที่ดินเชียงใหม่ ทำเลบ้านปง อำเภอหางดง เชียงใหม่ เหมาะทำรีสอร์ท


หลังจากได้รับคำเชิญจากเจ้าของที่ดินว่าต้องการขายที่ดินเหมาะสำหรับสร้างรีสอร์ท ขอให้มาเยี่ยมชมที่ดินหน่อย เผื่อว่ามีทุนหรือผู้ที่ต้องการที่ดินทำรีสอร์ท (ให้เราช่วยขายนั้นแหละ) เราเองก็สนใจที่ดินแบบนี้อยู่แล้ว สอบถามว่าที่ดินอยู่ตรงไหน คำตอบที่ได้ คือ ที่ดินอยู่เขตบ้านปง อำเภอหางดง เชียงใหม่ ว๊าาวเลยมิอาจพลาดได้ รีบรับนัดเลยนัดแนะเสร็จก็จะไปเดี๋ยวนี้แหละ :) วางสายเสร็จก็ดิ่งตรงไปแยกหนองควายหางดง เพื่อมุ่งหน้าไปยังถนนเส้นเชียงใหม่-สะเมิงทันที ที่ดินจะว๊าวแค่ไหน รอแป๊บ แต่ตอนนี้ 11 โมงแล้ว หิว

เมื่อหิว เส้นทางเชียงใหม่-สะเมิง คงไม่ต้องกังวลเลย ถนนเส้นทางนี้เต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ แหล่งท่องเที่ยว เพี๊ยบแน่นอน เจอล่ะแวะก่อนเลย บ้านกระต่าย แอดเวนเจอร์
มาดูที่ดินเชียงใหม่ เส้นเชียงใหม่-สะเมิง ทำเลบ้านปง หางดง เหมาะทำรีสอร์ทมาก
บรรยากาศบ้านกระต่าย แอดเวนเจอร์ หรือ แอดแวนเจอร์ชักไม่ค่อยแน่ใจ ตอนนี้เลย วันที่ 26 ธันวาคม 2559 เวลาประมาณ 11:30 น. พอนั่งโต๊ะเรียบร้อยแล้ว อ้าว ๆๆ คนรับออร์เดอร์ไปไหนเนี้ย ต้องตะโกนเรียกก่อนน่ะ น้อง ๆ ๆๆๆ จะสั่งอาหารครับ สักครู่น้องพนักงานก็เดินเข้ามารับออร์เดอร์ พอเริ่มสั่งสิ่งที่ได้ตอบมาในเมนูแรกเลย ขอโทษค่ะ หมดค่ะ เมนูที่สอง น้องก็ยิ้มต่อ หมดเหมือนกันค่ะ แล้วก็ร่ายยาวว่าอะไรบ้างในเมนูที่ไม่มี งั้นมีอะไรขายมั่งก็แจ้งมาจะได้สั่งในสิ่งที่ร้านเขาขาย 55555 สรุป มีไรมั่งบอกมา เอาตามนั้นล่ะกัน ต้องรีบทาน ใกล้เวลานัดกับเจ้าของที่ดินล่ะ ไม่มีเวลานั่งชิลดูบรรยากาศริมธารของบ้านกระต่ายเอาไว้วันหน้าล่ะกัน
หลังจากที่ได้พบเจ้าของที่ดินแล้ว ว๊าววเลย เป็นคนในพื้นที่บ้านปงเลยแหละ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการซื้อขายที่ดินแถบนั้นอย่างละเอียดเลย ที่ดินทำเลบ้านปง หางดง ราคาก็ไม่ถือว่าถูกเลยแหละ อย่างที่เรารู้ ๆ กัน ที่ดินเชียงใหม่ หางดง เส้นทางไปอำเภอสะเมิง ทำเลบ้านปง เป็นทำเลที่ดินเต็มไปด้วยรีสอร์ทสวย ๆ หลายแห่ง พร้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติอีกมากมาย เป็นทำเลที่ชาวต่างชาติตะวันตกหลงใหล ซื้อที่ดินสร้างบ้านสร้างธุรกิจเต็มไปหมด แล้ววันหน้าจะรีวิวพื้นที่ทำเลหางดง บ้านปงอย่างละเอียดอีกที

ยาวไปล่ะ เอ็าขึ้นรถกระบะเจ้าของที่ดิน ลุยเลย ขอนั่งกระบะหลังเลย แอดเวนเจอร์ดี บอกไว้ก่อนเลยว่าใครจะไปสำรวจที่ดินแถบบ้านปงหางดง เชียงใหม่ แนะนำเลย เสื้อผ้า รองเท้า ขอบอกต้องพร้อมลุย
พอเขามาถึงที่ดิน โดยการนำทางของเจ้าของที่ดินเลย (ถือว่าเป็นผู้กว้างขวางคนนึงในแถบนั้นเลยแหละ) จุดแรกเลยขอเทควิวอวดก่อนเลย ถ่ายไว้หลายภาพเลย แต่ไม่ได้เอามาลงให้ดูทั้งหมดน่ะครับ

ลักษณะที่ดินผืนนี้ เป็นที่ดินเอกสารสิทธิเป็น นส.3 ก จำนวนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ พื้นที่ปัจจุบันเป็นสวนลำไย ที่ดินลาดเอียงไปตามไหล่เนินเขา รอบ ๆ ที่ดินด้านล่างจะล้อมไปด้วยลำธารน้ำ ช่วงที่ไปสำรวจระดับน้ำยังมีมากไหลแรงจนได้ยินเสียงน้ำตกพาให้เพลินไปกับเสียงน้ำนี้เลย จากการมองรูปที่ดินและความลาดเอียงของที่ดิน หากพัฒนาเป็นรีสอร์ทจะทำให้อาคารทุกอาคารสามารถได้วิวเหมือน ๆ กันเลย

แต่ถ้าพูดถึงเส้นทางจากถนนสายหลัก เชียงใหม่ - สะเมิง ลึกเข้าไปประมาณ 2 กิโลเมตรเห็นจะได้ หากจะใช้ประโยชน์ผู้ลงต้องลงทุนสร้างถนนเพิ่มเพื่อเชื่อมไปยังที่ดินผืนนี้ ส่วนระบบไฟฟ้าเข้าไปถึงที่ดินผืนนี้แล้ว
มาดูที่ดินเชียงใหม่ เส้นเชียงใหม่-สะเมิง ทำเลบ้านปง หางดง เหมาะทำรีสอร์ทมาก
มุมมองแบบพาโนราม่าของที่ดิน ย้ำอีกนั่นแหละสำหรับผู้ที่กำลังหาที่ดินลงทุนทำรีสอร์ทแถวหางดง เชียงใหม่ ในเขตพื้นที่บ้านป่าปง
มาดูที่ดินเชียงใหม่ เส้นเชียงใหม่-สะเมิง ทำเลบ้านปง หางดง เหมาะทำรีสอร์ทมาก
อีกจุดหนึงของที่ดิน
มาดูที่ดินเชียงใหม่ เส้นเชียงใหม่-สะเมิง ทำเลบ้านปง หางดง เหมาะทำรีสอร์ทมาก
ภาพถ่ายด้านหน้าของที่ดิน ถ้าพัฒนาเป็นรีสอร์ทแล้วจะเป็นรีสอร์ทที่ทุกห้องทุกอาคารสามารถมองเห็นวิวทิวเขาสุเทพ-ปุย อย่างชัดเจน
หากใครสนใจและกำลังหาที่ดินเชียงใหม่เพื่อจะพัฒนาเป็นรีสอร์ท และต้องการทำเลแถว ๆ บ้านปง อำเภอหางดง เชียงใหม่แล้วล่ะก็ ที่ดินผืนนี้จะพลาดไม่ได้เลยที่จะต้องไปเยี่ยมชม เจ้าของที่พร้อมอำนวยความสะดวกเต็มที่ หรือจะสอบถามข้อมูลราคาและข้อมูลที่ดินนี้ก็ติดต่อมาได้ที่คุณน้อง โทร. 0844649641 คุณน้อง แจ้งว่า ต้องการนัดดูที่ดินบ้านปง หางดง จะได้นัดเวลากับเจ้าของที่ดินครับ และหากต้องการที่ดินเชียงใหม่ ก็แจ้งได้ที่เบอร์นี้เลย เรามีที่ดินอีกหลายแปลงเลย
บ้านกระต่าย แอดเวนเจอร์ หนองควาย หางดง ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่
18.738455,98.898712