บ้านเชียงใหม่ราคาไม่ถึงล้าน โซนสันทรายแม่โจ้ ยังหาซื้อได้ไหม๊

บ้านเชียงใหม่ราคาไม่ถึงล้าน โซนสันทรายแม่โจ้ ยังพอหาซื้อได้ไหม๊ ยังมีขายหรือเปล่า ? คำถามนี้จะตอบว่า มี หรือ ไม่มี ก็ได้ ลองมาดูกันว่า มี หรือ ไม่มีกันแน่
จากคำถามบ้านเชียงใหม่ราคาไม่ถึงล้านมีไหม๊ น่าจะเป็นผู้ที่กำลังวางแผนจะซื้อบ้านด้วยงบประมาณจำกัดพอสมควรโดยเน้นโซนสันทรายแม่โจ้ และยังโฟกัสไปที่ถนนเส้นเชียงใหม่แม่โจ้ ซึ่งมีถนนสองเส้น คือ ถนนเส้นเชียงใหม่แม่โจ้ (สายเก่า) กับ ถนนเส้นเชียงใหม่แม่โจ้ (สายใหม่)

คำตอบ มี แต่จะเป็นบ้านเชียงใหม่ที่ห่างไกลถนนสายหลัก ห่างไกลตัวเมืองการคมนาคมไม่สะดวก และส่วนใหญ่จะเป็นบ้านที่อยู่ในหมู่บ้านดั่งเดิม บ้านแบบนี้ถ้าจะใช้เงินกู้จากสถาบันการเงินราคาประเมินก็จะต่ำทำให้ต้องใช้เงินดาวน์สูงมาก ถ้าไม่มีเงินเก็บจะมีปัญหาแน่ ๆ หากจะมองหาใกล้เมืองเข้ามาหน่อยก็จะเป็นทาวน์เฮ้าส์เชียงใหม่เก่า ๆ ที่มีอายุมากสร้างมานานสภาพแวดล้อมก็ไม่ดีไม่ปลอดภัย สรุป บ้านเชียงใหม่ ราคาไม่ถึงล้าน (ไม่เกินล้าน) มีแต่อยู่ไกลเมืองมากการคมนาคมก็ไม่สะดวก ถ้าซื้อต้องใช้เงินดาวน์สูง ขายต่อก็ยากไม่ได้ราคา

คำตอบ ไม่มี เพราะถ้าเป็นบ้านเชียงใหม่ที่ใกล้ถนนสายหลักที่เชือมต่อกับตัวเมืองการคมนาคมสะดวก คำตอบคงต้องตอบว่าไม่มีแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นบ้านเดี่ยวแล้วละก็ไม่มีแน่ ๆ ด้วยเพราะราคาที่ดินเชียงใหม่สูงขึ้นมาก ทำให้ผู้ประกอบการด้านการพัฒนาโครงการจัดสรรต้องลงทุนสูงทำให้บ้านก็ต้องมีราคาแพงตามไปด้วย ราคาบ้านเชียงใหม่ที่ใกล้เมืองหน่อย ราคาขายที่ทีมงานลงสำรวจจะอยู่ที่ประมาณ 1.5 ล้านบาทขึ้นไป

แนะทำทางออก สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบ้านเชียงใหม่ราคาไม่ถึงล้าน


แม้ว่าจะตั้งงบซื้อบ้านเชียงใหม่ไว้ราคาไม่เกินล้าน อาจต้องขยับงบประมาณขึ้นอีกนิด ก็สามารถเลือกบ้านทำเลดี ๆ ห่างจากเมืองเชียงใหม่ไม่มากนัก แต่ยังคงอยู่ในเขตชุมชน บ้านดี@แม่โจ้-สันทราย โครงการบ้านเชียงใหม่ ทำเลแม่โจ้สันทราย เป็นบ้านเชียงใหม่ราคาล้านต้น ๆ ผ่อนประมาณเดือนละ 9000 บาท และที่สำคัญไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์เลย ลองโทรไปสอบถามดูที่เบอร์ 0947484141 หากมีปัญหาอะไรเรายินดีช่วยให้คำปรึกษา แม้จะเกินงบที่ตั้งไว้แต่ยังพอรับได้อยู่น่ะ

บ้านดี@แม่โจ้-สันทราย โครงการบ้านเชียงใหม่ราคาล้านต้น ๆ ไม่เกิน 2 ล้าน